WATERMAN

  • Mã sản phẩm: VIP PEN 04

Full box Hộp Waterman chất liệu cao cấp.
Xuất xứ France
Chất liệu Chất liệu: Nhựa đặc biệt, Nắp bút: Mạ vàng, Chất liệu ngòi: Vàng nguyên chất 18K (dòng sp: Bút máy waterman Edson Blue GT)
Thời gian bảo hành 12 tháng. Theo tiêu chuẩn của NSX

Waterman hiện nay là một trong những nhà sản xuất bút danh tiếng và lâu đời nhất thế giới, bên cạnh Parker, Pelikan, Montblanc, Sheaffer, Cross... Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm của Waterman pen tại link: http://www.waterman.com/en

Waterman Pen được thành lập vào năm 1883, bởi Lewis Edson Waterman. Lewis Waterman cùng với George Parker và Walter Sheaffer đựơc coi là 3 người có đóng góp quan trọng nhất trong việc hoàn thiện chiếc bút mực để nó có hình dáng và cấu tạo như ngày hôm nay (bút mực được phát minh ra từ khoảng thế kỉ thứ 10, nhưng mãi đến cuối thế kỉ 19 mới được hoàn thiện và sử dụng rộng rãi).

Bầu mực (feed), bộ phận quan trọng nhất nhì trong chiếc bút mực, chính là phát minh của Waterman. Đã chuyển sang nghiên cứu về cấu tạo và hoạt động của bút mực, và ông đã nghĩ ra chiếc bầu mực, một miếng nhựa màu đen nằm ngay dưới ngòi bút.

Chiếc bầu mực của Waterman tạo nên một cuộc cách mạng trong việc chế tạo và sử dụng bút mực thời đó. Với phát minh này, sang năm 1883 (có tài liệu nói năm 1884), Waterman Pen được thành lập, gần như trở thành nhà sản xuất bút máy lâu đời nhất thế giới.

Các dòng sản phẩm của Waterman chính hiện nay: Waterman Adson, Waterman Exeption, Waterman Elegan, Waterman Carene, Waterman Expert, Waterman Perspective...

Bút Waterman có thân sơn mài cao cấp đen bóng, mạ vàng 18k và các chi tiết tinh xảo, nét bút viết mềm mại, trơn tru, thích hợp làm bút ký, quà tặng cao cấp.

Đối với bút máy thì dùng ống mực hoặc converter để hút mực từ bình mực Waterman. Đối với bút bi hoặc dạ bi thì dùng ruột tiêu chuẩn của hãng để thay thế khi sử dụng hết. Ruột bút có 2 màu xanh và đen.

Cách dùng: đối với bút bi là xoay khi viết, đối với bút máy và dạ bi là mở nắp khi viết và đóng nắp khi không dùng.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp chuyên nhập khẩu & cung cấp các dòng bút Waterman làm quà tặng doanh nghiêp, doanh nhân. Đi kèm với sản phẩm chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chứng từ hợp pháp cùng với giá thành tốt nhất.

Mọi nhu tư vấn về các dòng sản phẩm và nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến Gift Business để được hỗ trợ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác thực

Sản phẩn liên quan

AURORA

AURORA

Aurora thương hiệu bút máy của Italia được thành lập năm 1919 bởi nhà sáng lập công ty cùng tên tại ..

Giá: Liên Hệ
PARKER

PARKER

Parker được thành lập từ năm 1888 tại Janesville, bang Wisconsin, Mỹ bởi George Safford Parker. Tron..

Giá: Liên Hệ
MONTBLANC

MONTBLANC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP  đơn vị chuyên nhập khẩu & cung cấp các dòng bút..

Giá: Liên Hệ

Tag: waterman fountain pen