USB-KL005

  • Mã sản phẩm: UK01

Kích thước 57mm x 24mm x 2.8mm
Chất liệu Kim loại
Dung lượng 2G - 4G - 8G - 16G - 32G
Tùy chọn in Vùng in: Mặt trước & Mặt sau Kích thước in: 30mm x 10mm
Phương thức in In đơn sắc; Khắc laser
Khối lượng 30g

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp là nhà nhập khẩu và cung cấp các loại usb quảng cáo, usb pha lê, usb thẻ ATM, usb vỏ nhựa, usb vỏ kim loại, usb gỗ, usb OTG, usb bút, usb mini. Với nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu, màu sắc khác nhau phù hợp với mọi đối tượng là khách hàng & doanh nghiệp muốn chọn usb là quà tặng quảng cáo thương hiệu, quà tặng sự kiện, hội chợ.
 
Usb vỏ kim loại có độ bền cao, sản phẩm luôn đạt được sự tinh tế và sang trọng nhất nhờ lớp vỏ kim loại có độ bóng bẩy, tùy biến. Ngoài ra usb vỏ kim loại còn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và ưu điểm lớn như: tùy chọn phương thức in quảng bá đa dạng, dung lượng lưu trữ lớn, vỏ kim loại chống xướt, chống va đập tốt. Giúp cho người sử dụng có thể an tâm hơn với dữ liệu lưu trữ.
 
Sản phẩm tùy biến với nhiều khuôn mẫu và hình dạng khác nhau, giúp cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn và ý tưởng để thể hiện phương thức quảng cáo cũng như cách thức marketing mà mình muốn nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất và tối ưu nhất. Usb kim loại có thể đổ khuôn theo hình logo, sản phẩm, hay đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp nhắm tới, tạo sự thu hút đến thương hiệu muốn quảng bá.
 
Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn thêm để có một sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá thành tốt. Hoặc thiết kế theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Gift Business qua hotline: 0902 995 534 hoặc email về địa chỉ gb@quatangquangcaohcm.com. Chúng tôi còn nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về chủng loại khác để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đến Quý Khách.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác thực

Tag: usb kim loai, usb gia re, usb qua tang, usb thuong hieu