USBB001

  • Mã sản phẩm: UP09

Số lượng Tối thiểu 100sp/ đơn hàng
Kích thước 150mm x 14mm
Chất liệu Nhựa
Dung lượng 2G - 4G - 8G - 16G - 32G
Tùy chọn in Vùng in: Mặt trước & Mặt sau Kích thước in: 50mm x 10mm
Phương thức in In đơn sắc

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp chuyên nhập khẩu thiết kế, cung cấp các loại bút usb quà tặng, bút usb quảng cáo, bút usb đa năng với nhiều ứng dụng như đèn led, bút, laser...Ngoài ra khách hàng còn có thêm nhiều lựa chọn khác từ sản phẩm quà tặng usb như: usb name card, usb vỏ da hoặc simly, usb vỏ kim loại, usb mini, usb vỏ nhựa, usb đa năng, usb vỏ thủy tinh, usb đúc khuôn theo mẫu.


Usb bút quảng cáo có thiết kế tinh tế như một cây bút thông dụng, nhỏ gọn và tiện lợi cho nhiều công việc như viết, lưu trữ, trình bày thông tin. Ngoài ra tính bền bỉ của sản phẩm còn thể hiện ở việc sử dụng chip nhớ của các NSX nỗi tiếng như SAMSUNG, JABIL, LG...

Sản phẩm phù hợp với đa số khách hàng lao động trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, nghiên cứu, ... thích hợp làm sản phẩm quà tặng quảng cáo, in  thông tin doanh nghiệp quảng bá của hầu hết các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề.

Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn để có một sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá thành tốt. Hoặc thiết kế theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp Gift Business qua hotline: 0902 995 534 hoặc email gb@quatangquangcaohcm.com. Chúng tôi còn nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về chủng loại khác để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đến Quý Doanh Nghiệp.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác thực

Tag: usb quang cao, bút usb, but usb qua tang