SEIKO

  • Mã sản phẩm: W008

Full box Option
Xuất xứ Japan
Đặc tính Option - follow to refer link : https://www.seikowatches.com
Thời gian bảo hành 12 tháng. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vào năm 1924 những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu Seiko được bắt đầu. Seiko bắt đầu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Seiko Astron vào năm 1969 và nó là chiếc đồng hồ chứa bộ máy quartz đầu tiên trên thế giới. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin các dòng sản phẩm Seiko Watch tại link sau: http://https://www.seikowatches.com

Đồng hồ Kinetic một nền tẳng của sự kết hợp giữa bộ máy cơ khí và quartz cổ điển. Trong hơn 20 năm qua, Seiko đã tạo ra nhiều chiếc đồng hồ trên nền tảng chuyển động cơ học này, và mỗi một chiếc đồng hồ thì mang một tính năng độc đáo thích hợp với người tiêu dùng.

Tại đại hội Basel Fair năm 1985, hãng đồng hồ Seiko đã công bố nguyên mẫu đồng hồ cơ học đầu tiên của mình. Là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ máy chuyển đổi động học thành năng lượng điện. Đó là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của hãng. 20 năm sau, nó đã được hoàn thiện hơn về nhiều yếu tố như thân thiện với môi trường, hiệu suất cao hơn và tiện lợi lâu dài hơn với người dùng trên toàn cầu.Vào năm 1998, Chiếc đồng hồ Kinetic Auto Relay được phát hành, và nó mang trong mình nhiều cải cách mới hơn, đặc biệt là về thời gian hoạt động của chiếc đồng hồ là 4 năm. Năm 1999 những người hâm mộ đồng hồ lại được chứng kiển sự ra mắt của chiếc Ultimate Kinetic Chronograph.

Nhiều năm sau đó thì một chiếc Kinetic Chronograph khác mới được ra mắt tại Baselworld 2005, Kinetic Perpetual xuất hiện lần đầu tiên, sự kết hợp tiện lợi tích hợp thêm lịch vạn niên. Vào thời điểm năm 2007, công nghệ cảm xúc được áp dụng vào chiếc đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive.

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm SEIKO Watch làm quà tặng V.I.P của doanh nghiệp đến cho khách hàng của mình. Với những sản phẩm Gift Business cung cấp, chúng tôi cam kết cung cấp đúng xuất xứ, chất lượng của sản phẩm & chế độ bảo hành của chính hãng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ Gift Business với thông tin:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Đ/c: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, HCM
Điện thoại: (+84)8 2213 8900 - Hotline: 0902 995 534
Email: Gb@quatangquangcaohcm.com 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác thực

Sản phẩn liên quan

NOMOS

NOMOS

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng đồng hồ đeo..

Giá: Liên Hệ
MICHAEL KORS

MICHAEL KORS

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp chuyên nhập khẩu & cung cấp các loại đồng hồ quà tặ..

Giá: Liên Hệ