THÚ NHỒI BÔNG

  • Mã sản phẩm: QTKM010

Kích thước None
Chất liệu Bông sạc PP
Tùy chọn in None
Phương thức in In Thêu.
Khối lượng 100g -200g - 400g

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp chuyên cung cấp Thú nhồi bông cao cấp làm từ bông PP sạch, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Thêu, dệt logo công ty, tên doanh nghiệp phục vụ cho những buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, khánh thành, hay những buổi hội thảo sản phẩm...

Do có kiểu dáng mô phỏng theo những nhân vật hoạt hình đáng yêu, nên các mẫu thú bông ngộ nghĩnh có mặt tại Quà trực tuyến rất được mọi người yêu thích và giữ như món quà lưu niệm.

Bạn có thể dễ dàng đưa ra yêu cầu mua các mẫu thú nhồi bông đáng yêu như: gấu Teddy, gấu bông lớn Costco, gấu bông Hello Kitty, gấu bông Minion, gấu bông Totoro, gấu bông Stitch, gấu bông Shin, hay những sản phẩm thú bông theo xu hướng như gấu bông Hậu duệ mặt trời. Với số lượng phù hợp với chiến dịch quảng bá sản phẩm đang thực hiện.

Hãy chọn ngay một chú thú bông đẹp, xịn làm quà tặng cho chính mình hoặc bạn bè, người thân. Chắc chắn bạn sẽ rất yêu thích và hài lòng.

Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn thêm để có một sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá thành tốt. Hoặc lên ý tưởng sản phẩm gấu bông quà tặng, xây dựng số lượng sản phẩm phù hợp với chiến dịch quảng cáo hay thiết kế theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Gift Business. Chúng tôi còn nhiều mẫu sản phẩm để quý doanh nghiệp tham khảo lên ý tưởng và thực hiện bộ quà tặng ưng ý nhất.


Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ  trực tiếp đến Gift Business theo thông tin :


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP.

Địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp. HCM

Điện thoại (+84)8 2213 8900 - Hotline: 0902 99 534

Email: Gb@quatangquangcaohcm.comSản phẩn liên quan

CA GIỮ NHIỆT

CA GIỮ NHIỆT

Ca nước giữ nhiệt là vật dụng không thể thiếu trong mọi văn phòng, mọi gia đình, luôn bên trên bàn l..

Giá: Liên Hệ
ADAPTER ĐA NĂNG

ADAPTER ĐA NĂNG

Hiện nay thiết bị di động như: Máy ảnh, Điện thoại, Laptop,... khá phổ biến và cũng là vật bất ly th..

Giá: Liên Hệ

Tag: thu bong in logo, thu nhoi bong in logo cong ty, qua tang khuyen mai, quan tang quang cao