SPEAKER01

  • Mã sản phẩm: S01

Số lượng Tối thiểu 100sp/ đơn hàng.
Kích thước 150mm x 80mm x 60mm
Chất liệu Hợp kim nhôm, Nhựa ABS
Tùy chọn in Vùng in: mặt trước.
Phương thức in In đơn sắc, Khắc laser

Sản phẩm được in logo thương hiệu, logo công ty với nhiều cách thức phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp như: In đơn sắc, khắc laser... và nhiều cách in khác. Phù hợp với những ngành: Công nghệ thông tin, du lịch, truyền thông, quảng cáo...

Thưởng thức âm nhạc là một sở thích và là thói quen thư giãn của đa số mỗi người. Đặc biệt, khi âm nhạc được truyền tải qua một bộ loa cho chất lượng âm thanh sắc sảo, lại không phải kết nối với thiết bị bằng hệ thống dây. Đó chính là lợi thế mà bộ Loa Bluetooth  mang lại.

Với công nghệ truyền tải âm thanh qua sóng bluetooth trong bán kính 10m, giờ đây bạn có thể tận hưởng âm nhạc theo sở thích của bạn mà không phải suy nghĩ về việc kết nối. Với bộ Loa Bluetooth , không gian thưởng thức âm nhạc của bạn trở nên thoáng, nhẹ nhàng, và đơn giản hơn rất nhiều.

Doanh Nghiệp cần hỗ trợ để có một sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá thành tốt. Hoặc thiết kế theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp qua hotline: 0902 995 534 hoặc email về địa chỉ gb@quatangquangcaohcm.com. GBC còn nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về chủng loại khác để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đến Quý Khách.

Sản phẩn liên quan

SPEAKER02

SPEAKER02

Gift Business nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các sản phẩm quà tặng công nghệ, Loa Buetooth thương hi..

Giá: Liên Hệ
SPEAKER03

SPEAKER03

Gift Business nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các sản phẩm quà tặng công nghệ, Loa Buetooth thươ..

Giá: Liên Hệ
CHUỘT LAPTOP QUẢNG CÁO

CHUỘT LAPTOP QUẢNG CÁO

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp là nhà cung cấp quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi c..

Giá: Liên Hệ

Tag: loa quang cao, loa quảng cáo, loa bluetooth