sản phẩm test

  • Mã sản phẩm: test

Aurora thương hiệu bút máy của Italia được thành lập năm 1919 bởi nhà sáng lập công ty cùng tên tại Torino, ông đã nhìn thấy sự kết tinh và ấp ủ thành lập công ty.

Những năm sau đó, thương hiệu Aurora phát triển cùng với sự bừng sáng của nền kinh tế Italia và Aurora (Bình minh) trở thành một công ty thành công nhất.

Các dòng bút máy thương hiệu Aurora sản xuất với sự tinh tế cao nhất, không thể bắt chước. Sản phẩm luôn được đánh giá đẳng cấp cao & tương đồng với 1 số thương hiệu bút máy khác như: Parker, Waterman, Sailor...

Sau quá trình phát triển hãng đã tập hợp được kinh nghiệp, kỹ thuật, vật liệu quý để tạo ra các dòng sản phẩm tinh tế.Các sản phẩm luôn gắn liền với tay nghề thủ công bật thầy của những nghệ nhân đất nước Italia.

Aurora tung ra thị trường ở phân khúc cao cấp các dòng sản phẩm được giới hạn sản xuất, tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng, quý giá cho người sử dụng. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu như:

Aurora Limited Editions

Aurora Optima

Aurora 88

Aurora Talentum

Aurora Ispilon

Công Ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp đơn vị chuyên nhập khẩu & cung cấp các dòng bút Aurora làm quà tặng doanh nghiêp, doanh nhân.

Đi kèm với sản phẩm chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chứng từ hợp pháp cùng với giá thành tốt nhất. Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm của Aurora pen tại link: https://www.nibs.com/brand/aurora

Mọi nhu tư vấn về các dòng sản phẩm bút Aurora và nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến Gift Business để được hỗ trợ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác thực