Giới thiệu!


  • Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp (Gift Business Co.,Ltd) là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế & cung cấp các loại sản phẩm quà tặng in logo, thương hiệu & vật phẩm quà tặng mang thương hiệu từ Châu Âu, Mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng với sự năng động, giàu ý tưởng, đam mê và trách nhiệm.
  • Gift Business Co.,Ltd sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, độc đáo, sáng tạo. Góp phần tạo nên vị thế thương hiệu của bạn trên thị trường Việt Nam.
  • Hiện nay nhu cầu về quà tặng là không thể thiếu trong mỗi chiến dịch marketing thương hiệu, cùng với nó sự phát triển về công nghệ đã đưa ngành quà tặng sang trang mới. Sản phẩm chất lượng chỉ chiếm 50% yếu tố thành công của món quà, 50% còn lại là chất lượng in ấn logo, hình ảnh, thông tin thể hiện trên sản phẩm.   • Mỗi sản phẩm quà tặng khách hàng luôn đặc yếu tố cốt lõi, suy nghĩ làm sao để nhận diện thương hiệu thành công nhất, mỗi món quà khi đưa ra thị trường, hay sự kiện,... Người nhận được nó sẽ lưu nhớ thương hiệu, hình ảnh, ngành nghề, dịch vụ,... và đó là những thông tin người tặng muốn truyền đạt đến khách hàng.
  • Do đó ngoài công việc chọn lọc những sản phẩm chất lượng vừa với ngân sách của khách hàng, Gift Business còn chú trọng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại như: Máy khắc laser Fiber, Máy in UV trên mọi chất liệu dùng để khắc logo lên bình nước giữ nhiệt, hộp đựng namecard, bút kim loại,..., Máy in UV KTS,... Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền bỉ & có tính thẩm mỹ cao nhất.

(Máy khắc laser SA110)

(Máy in UV trên mọi chất liệu)
  • Ngoài cung cấp giải pháp quà tặng Gift Business còn là đơn vị in Prochure, Catalogue, Namecard, Túi giấy, Sổ bìa lò xo, Lịch để bàn. Nhận gia công khắc laser, In ấn các vật phẩm quà tặng với chi phí rẻ nhất hiện nay.
  • Gift Business Co.,Ltd rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như mong muốn cùng đồng hành trong việc phát triển thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp.
Trân trọng!
Gift Business Co.,Ltd